Top

 

BẢNG HIỆU

BẢNG HIỆU VÀ HỘP ĐÈN

Bảng hiệu, Hộp đèn " khung sắt , viền nhôm V2, nội dung vật liệu hiflex in kỹ thuật số, bên trong có đèn neon nếu là hộp đèn.

   Hiện tại, bảng hiệu quảng cáo đang là xu hướng quảng cáo mạnh mẽ tại Việt Nam từ rất lâu. Nhưng trong những năm gần đây cùng với xu hướng phát triển trong kinh doanh thì bảng hiệu quảng cáo trở nên nổi bật khi PR thương hiệu và thu hút được một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp. 

 

 

     Một cơ sở - một shop bán hàng hay Một doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp lớn, tầm cỡ thì nhu cầu Làm bảng hiệu công ty, đánh bóng tên tuổi là điều vô cùng cần thiết. Dịch vụ Làm bảng hiệu công ty - Thi công bảng hiệu, Làm bảng hiệu, làm hộp đèn, Bảng quảng cáo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

     Biển công ty, văn phòng của cơ sở doanh nghiệp rất quan trọng vì biển hiệu là biểu tượng cho công ty, tượng trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty. Vì vậy tên phải nói lên ý nghĩa phải dễ đọc, biển hiệu phải cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó.

 

      Làm các loại biển công ty, văn phòng Những biển hiệu công ty thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận, đây chính lý do tại sao các biển hiệu công ty này mọi người chú ý ngay cả khi họ không có ý định tìm kiếm.

     Bạt làm hộp đèn phải là bạt Hiflex xuyên sáng, hiện nay chất liệu này ngày càng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu Hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo... 

HỘP ĐÈN VÉ MÁY BAY

 

Các loại Hiflex thông dụng
Có 3 loại bạt Hiflex chuyên dùng trong quảng cáo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích khách hàng sử dụng mà chọn loại bạt cho phù hợp.
  • Hiflex loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm. Xuyên đèn 100%. Hiflex xuyên sáng
  • Hiflex loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm. Loại xuyên đèn 50%. Hiflex xuyên sáng. Hiflex trong phòng sân khấu
  • Hiflex loại dầy : 0.46 mm. Loại không xuyên. Hiflex xuyên sáng chuyên dùng cho pano ngoài trời.

     Bảng hiệu xi nhan in kỹ thuật số , có chân 2 mặt  ( 80cm x 130cm, trong đó phần nội dung 80cm x 100cm , chân cao 30cm)

 

     Ứng dụng Hiflex hộp đèn mỹ thuật quảng cáo là một sự lựa chọn không còn lạ trong thiết kế bảng hiệu. Bởi tính nổi bật của nó mà được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn đặc biệt trong các dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán ăn...
     Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt Hiflex xuyên sáng.
     Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn Hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano Hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.
     Ưu điểm lớn nhất của hình thức dùng chất liệu Hiflex xuyên sáng làm bảng hiệu hộp đèn là: Chi phí không quá lớn vào dạng rẻ nhất trong các chất liệu chuyên dùng làm bảng quảng cáo. Mặt khác độ bền cao và màu sắc nét.

 

 PHOTOCOPY VƯƠNG PHẠM "   địa chỉ: 186 Lê Đức Thọ, P.6, Q, Gò Vấp

 

Nguyên tắc thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp


     Để có được một bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp bạn cần nắm được các nguyên tắc thiết kế bảng hiệu. Nhằm giúp bảng hiệu của bạn “chất” hơn, gây ấn tượng mạnh khi khách hàng nhìn thấy. Ngoài ra bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp còn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn và có được một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

 

Hộp đèn mì quảng tam kỳ " đặc sản mì quảng, nem nướng tam kỳ "   địa chỉ: 140 Gò dầu, Q, Tân Phú

 

Nội dung nói thẳng vào vấn đề cần quảng cáo

     Đầu tiên chúng ta cần xác định rõ mục tiêu của bảng quảng cáo cần nhắm tới như: Giúp khách hàng nhớ đến logo (Thương hiệu), Gợi nhớ bằng một câu chuyện, cung cấp 1 giải pháp để giải quyết một vấn đề nào đó mà đối tượng của doanh nghiệp đang mắc phải…

Bảng hiệu " cơ sở iox Hương Quân " 

 

Ngắn gọn – xúc tích – đơn giản

     Trung bình mỗi người chỉ bỏ ra khoảng 3 – 5 giây để đọc và tiếp thu thông tin từ bảng quảng cáo, Nếu như bảng quảng cáo quá nhiều thông tin thậm chí sẽ không mang lại hiệu quả cao vì: khách hàng không đọc hết thông tin, không có điểm nhấn để họ ghi nhớ…

     Vì vậy, khi thiết kế bảng quảng cáo thì nội dung cần ngắn gọn – xúc tích – đơn giản để thu hút khách hàng và giúp họ dễ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn như: Logo, màu sắc, câu Slogan thu hút, một lời cam kết ấn tượng.

 

BẢNG HIỆU KARAOKE - TAM HẢI - NÚI THÀNH - QUẢNG NAM

 

 

 

 

 

 

Thành công!