Top

 

CHỮ INOX - ĐỒNG - MICA

CHỮ NỔI INOX - ĐỒNG - MICA

Bảng hiệu chữ nổi vốn là loại hình được lựa chọn nhiều nhất khi làm bảng quảng cáo, thế nhưng khi làm loại bảng hiệu này ta cũng phải cần biết một số điều nhất định.

     Bảng hiệu chữ nổi vốn là loại hình được lựa chọn nhiều nhất khi làm bảng quảng cáo, thế nhưng khi làm loại bảng hiệu này ta cũng phải cần biết một số điều nhất định. Nhiều người cứ có thói quen giao hết toàn bộ công việc cho bên sản xuất, đến khi nhận bảng hiệu về thì lại cảm thấy không đúng ý mình. Do đó đừng bỏ qua những điều mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây, nếu muốn mẫu bảng hiệu của mình thật đẹp mắt và hoàn hảo nhé!

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi


     Nguyễn Toàn xin được chia sẻ một số lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi ngay sau đây, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi làm mẫu bảng quảng cáo này nhé. Vậy ta cần lưu ý điều gì khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi cho mình?

Chữ nổi Inox - đồng - mica

CHỮ NỔI TRÀ SỮA MICA MÀU VÀNG VIỀN ĐEN

 

Chất liệu là số 1

     Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi đầu tiên là chất liệu. Cho những ai chưa biết thì bảng hiệu chữ nổi rất đa dạng về chất liệu, ta sẽ có những loại phổ biến như: Inox, gỗ, Mica, Alu,… bạn có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu của mình. Nếu về Inox thì ta sẽ có loại chữ nổi cứng cáp nhất, độ bền bỉ cao, tính sang trọng nhưng giá thành thì sẽ nhỉnh hơn các chất liệu khác một chút.

 

Chữ nổi Inox - đồng - mica

 

Thiết kế phông chữ nổi

     Tiếp theo là về phông chữ, với các loại bảng hiệu chữ nổi thì nội dung sẽ được thiết kế 3D để tạo điểm nhấn. Ta nên cẩn thận trong việc lựa chọn các loại phông chữ, kiểu chữ vừa phải tạo được thương hiệu riêng, tính độc đáo và cả sự dễ nhìn cho người xem. Nhiều đơn vị lựa chọn phông chữ quá cầu kỳ, nhìn thì có vẻ độc đáo nhưng lại tạo sự rối rắm cho người đọc, có khi còn phản tác dụng và làm giảm tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo.

 

Chữ nổi Inox - đồng - mica

 

Tạo sự kết hợp

     Nên có sự kết hợp hài hoà, không nên quá lạm dụng mà gây mất đi vẻ đẹp riêng của bảng hiệu quảng cáo. Bạn vẫn có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nên tham khảo qua sự tư vấn từ đơn vị thiết kế là tốt nhất nhé.

 

Màu sắc chữ nổi thu hút

 

 Chữ nổi Inox - đồng - mica

     Với chất liệu chữ nổi Mica thì ta sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, chữ nổi Inox thường chỉ có 2 màu là vàng và bạc. Phần màu sắc sẽ là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của bảng hiệu, do đó cách tốt nhất là nên chọn màu sắc theo thương hiệu là tốt nhất. Khi chọn màu nên tránh để màu chữ và màu nền bảng hiệu trùng nhau nhé, như vậy sẽ làm cho bảng hiệu bị chìm và làm giảm sự nổi bật đấy.

 

 

 

 

 

Thành công!